Sunday, February 22, 2009

பின்னோக்கி நகர்தல்

உலகின்
முதல் தயிருக்குப்
பிறை கொடுத்தவள்
யாருக்குப்
பக்கத்து வீட்டுக்காரி?



2 மறுமொழிகள்:

ஆதவா February 23, 2009 at 4:38 PM  

நல்ல ஆராய்ச்சிங்க....

பால் பிறழ்ந்தால் தயிர்... அதற்கு பிறை(?) வேண்டியதில்லை,,, பாக்டீரியங்கள் போதுமே!!!

மதன் February 23, 2009 at 6:21 PM  

"தயிருக்குப் பிறை வாங்குவது" என்று எங்கள் ஊர்ப் பக்கம் சொல்வார்கள். அது பிறழ்வு என்பதன் மரூஉ - வா இல்லையா என்று எனக்குத் தெரியவில்லை.

முதல் தயிரின் காலத்தில், பக்கத்து வீட்டிலிருந்து பாக்டீரியா வாங்க முடியாதே.. கண்டுபிடித்திருக்க மாட்டார்கள்..! :)

  ©Template by Dicas Blogger.

TOPO